บริษัท อีเด็น อะกริเท็ค จำกัด

ผลิตภัณฑ์เพื่อยืดอายุผักและผลไม้อีเด็น (Eden) นวัตกรรมที่จะช่วยคงความสดของผักผลไม้ได้นานสูงสุดถึง 5 เท่า

📌วิธีการใช้งาน: 1. จุ่มผ่านทั้งผล หรือ 2. พ่นเคลือบบางๆบนเนื้อผลไม้
📌ผลไม้ที่ผ่านการทดสอบและเห็นผลดี ได้แก่ แอปเปิ้ลแดง, แอปเปิ้ลเขียว, แก้วมังกร, ขนุน, มะม่วง, มะละกอ, เมล่อน, แคนตาลูป, ฝรั่ง, สัปปะรด, ส้มโอ, สละ, สาลี่, มะเขือเทศราชินี, มันฝรั่ง, หัวหอม, หอมแขก, ตะไคร้, แครอท, หน่อไม้ฝรั่ง, แตงกวา, ข้าวโพดอ่อน, มะม่วงอบแห้ง, บ๊วยอบแห้ง 

#เพียงพ่นหรือจุ่ม อีเด็นจะเป็นชั้นฟิล์มระดับนาโนคลอบคลุมผักและผลไม้.. 
ทำให้ชะลอการสูญเสียน้ำ การแลกเปลี่ยนแก๊ส และชะลอการเน่าเสีย

🍏 ชะลอการสุก การเกิดเชื้อรา การเกิดสีน้ำตาล การแตกยอด
🍏 ช่วยคงคุณภาพสารอาหารในผลิตผล
🍏 ช่วยคงรสชาติ และน้ำหนักผลิตผลให้ “สดเหมือนออกจากไร่”
🍏 ช่วยคงสีสวย-สด น่าซื้อ-น่ากิน ได้นานขึ้น
🍏 ปลอดภัย สามารถรับประทานได้โดยไม่ต้องล้างออก
🍏 ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ไม่ใช้สารเคมี
🍏 ใช้ง่าย เพียงจุ่มหรือพ่น อีเด็น ที่ผักหรือผลไม้ ก็ช่วยเก็บความสดได้ทันที

ผลิตภัณ์ของเราได้รับการรับรองจากสถาบันอาหารแล้วว่า “ปลอดภัย”
เราใส่ใจในการคัดเลือกวัตถุดิบที่ได้รับมาตรฐานระดับ Food Grade
กระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

➡มีทั้งหมด 4 สูตร สามารถเลือกใช้ตามประเภทการใช้งาน
1. สำหรับเปลือกผลไม้สด
2. สำหรับเนื้อผลไม้ตัดแต่ง
3. สำหรับผลไม้อบแห้ง
4. สำหรับผักสด
.
.
🇹🇭ประเทศไทยซึ่งได้ชื่อว่าเป็น “ประเทศแห่งเกษตรกรรม” ซึ่งเรามีผลผลิตทางการเกษตรหลายล้านตันในแต่ละปี แต่น่าเสียดายที่เกิดการสูญเสียพืชผลทางการเกษตรจากการเน่าเสีย มากถึง 17% หรือคิดเป็น 1 ใน 3 ของผลผลิตในประเทศ จึงเป็นแรงผลักดันให้ทีมวิจัยคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเหลือเกษตรกร และลดการสูญเสียของพืชผล

อีเด็นได้ทำการทดสอบกับกลุ่มผู้ประกอบการและผู้ส่งออก ทั้งรายเล็กและรายใหญ่ของประเทศ โดยได้รับผลการตอบรับการทดสอบที่ดี รวมถึงได้รับรางวัลชนะเลิศจากเวทีการแข่งขัน “จากร้อยสู่ล้าน” ปีที่ 7 จากธนาคารออมสิน (GSB 100toMillion 2019) และได้รับเลือกเป็นหนึ่งในสุดยอดนวัตกรรมชนะเลิศ THAIFEX Taste Innovation Show 2019
.

Eden Agritech #นวัตกรรมเพื่อยืดอายุผักและผลไม้ อีเด็น อะกริเท็ค หรือ “อีเด็น” บริษัทด้านนวัตกรรมการเกษตร ที่ต้องการช่วยยกระดับผลผลิตของเกษตรกรไทยให้ออกไปสู่ตลาดโลกได้มากขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ยืดอายุผลไม้ที่จะช่วยให้สามารถ 
✅ส่งออกผักผลไม้ได้ไกลมากขึ้น
 ✅วางขายได้นานขึ้น 
✅ลดการสูญเสียระหว่างทาง 
✅และสามารถวางจำหน่ายในกลุ่มประเทศชั้นนำ ทั้งในยุโรป และเอเชียแปซิฟิก เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น และไต้หวัน

*ระยะเวลายืดอายุการเก็บรักษา ขึ้นอยู่กับชนิดผักและผลไม้, กระบวนการจัดเก็บและรักษา
.
ลูกค้าสนใจใช้กับผักและผลไม้ชนิดใด สอบถามทาง inbox ได้ครับ
หากต้องการซื้อจำนวนมาก เรามีราคาขายส่ง inbox แจ้งแอดมินได้เลยครับ

📲สอบถามเพิ่มเติม
FB Page @edenagri
LINE : @edenagri
โทร 099-345-1234

บริษัท มาร์เก็ต อินฟินิตี้ จำกัด

รุปข้อดีของ " เซียน " 19 ข้อ

1. เซียนรายแรกของไทยและเป็นสินค้านวัตกรรมโดยคนไทยที่ได้มาตรฐานระดับโลก

2. เซียนเป็นอาหารไม่ใช่อาหารเสริมและไม่ใช่ยาปลอดภัยเป็นธรรมชาติ100%เด็กและสตรีมีครรภ์สามารถทานได้

3. เซียนดีจริงแบบที่วิทยาศาสตร์พิสูจน์ได้โดยมีผลทดสอบจากศูนย์ทดสอบโดยความร่วมมือของคณะวิทยาศาสตร์มหิดลและคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีว่ามีผลช่วยต้านการอักเสบของเซลล์ภูมิต้านทานได้จริงรวมถึงยังมีใบตรวจวิเคราะห์รับรองมากมาย

4. เซียนมีผลทดสอบค่าORAC(ค่าต้านอนุมูลอิสระ)ที่ช่วยชะลอวัยสูงถึงเป็นตัวเลขกลมๆที่500,2200,และ2400หน่วยต่อ100กรัมในรสถั่งเช่าธรรมชาติ,รสน้ำทับทิม,และรสกาแฟอิตาลี่ตามลำดับ

5. เซียนไม่อยากให้เปรียบเทียบแค่ราคาเพราะของดีจริงย่อมมีราคาที่มีเหตุผลประกอบและสมเหตุสมผลของมัน

6. เซียนเป็นfunctionalfoodคืออาหารเหนืออาหารอาหารเป็นยาป้องกันโรคบำรุงร่างกาย

7. เซียนมีฉลากโภชนาการบอกสารอาหารชัดเจนบนสินค้าว่ามีโปรตีน9กรัมต่อขวดโดยปราศจากไขมันน้ำตาลและโซเดียม

8. เซียนไม่ใช่สินค้าโฆษณาชวนให้เชื่อว่าดีแบบซุปสัตว์ปีกที่ไม่ยอมระบุฉลากโภชนาการบนสินค้า

9. เซียนไม่ใส่สีดำคาราเมลที่2ใน4ชนิดอาจก่อให้เกิดมะเร็งในมนุษย์ได้ให้น้ำมีสีดำเหมือนอย่างซุปสัตว์ปีกบางแบรนด์

10. เซียนสกัดจากปลาจึงเป็นโปรตีนที่ดีกว่าซุปสัตว์ปีกเพราะไม่ทำให้ก่อเกิดกระตุ้นการเป็นโรคเก๊าท์และสกัดจากปลาน้ำจืดSiluridae(วงศ์ปลาเนื้ออ่อน)จึงสะอาดและปลอดภัยกว่าปลาทะเลมาก

11. เซียนสกัดจากส่วนของทั้งเนื้อและหนังปลาจึงทำให้มีCollagenสูงช่วยบำรุงเอ็นข้อต่อข้อเข่าอย่างดีและมีกรดอะมิโนจำเป็นครบทั้ง9ชนิดเพราะสกัดจากเนื้อปลาด้วยไม่ใช่แค่น้ำคอลลาเจนจากหนังปลาซึ่งจะรับรู้ได้จากรสชาติที่ต่างกัน

12. เซียนใช้ถั่งเช่าทิเบตแท้เพราะของแท้ต้องใช้ส่วนของดอกเห็ดคือเห็ดเป็นยาไม่ใช่ส่วนของหนอนพร้อมทั้งต้องมีสารCordycepinด้วยเสมอและของเซียนเข้มข้นที่สุดในประเทศไทยที่1.1มิลลิกรมต่อขวดและเป็นรายเดียวที่อยอนุมัติให้ใส่ไว้บนฉลากได้ในขณะที่สินค้าทั่วไปในท้องตลาดไม่มีแจ้งใดๆเลย

13. เซียนมีตะกอนของถั่งเช่าทิเบตแท้ที่ก้นขวดที่เป็นจุดเด่นของสินค้าว่าใส่จริงมีจริงและเข้มข้นจริงที่จะช่วยเพิ่มเอ็นไซม์superoxidedismutase(SOD)ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระอย่างดีที่ช่วยชะลอวัยทำให้หนุ่มหล่อสาวสวยยั่งยืนยาวนาน

14. เซียนเตรียมถั่งเช่าทิเบตได้ถูกต้องและตามหลักตำราสมุนไพรจีนโบราณที่สุดเพราะถั่งเช่าทิเบตถ้าจะทานต้องเตรียมโดยการตุ๋นเท่านั้นไม่ใช่และไม่เคยมีตำราจีนโบราณที่ไหนบอกให้ทานแบบผงแบบแห้ง

15. เซียนใช้เทคโนโลยีเดียวกับการผลิตอาหารให้นักบินอวกาศคือกระบวนการSterilizationและVacuumFreezeDryingที่ดีทันสมัยและแพงที่สุดในโลก

16. เซียนตัวเลือกที่ดีปลอดภัยน่าเชื่อถือและคุ้มค่าที่สุด

17. เซียนของขวัญมอบให้คนที่คุณรักห่วงใยและเคารพในทุกโอกาสที่ไม่เหมือนใคร

18. เซียนมีให้สะสมฝากล่องเพื่อนำมาแลกเป็นสินค้าสมนาคุณฟรีไม่จำกัดจำนวน

19. เซียนมีให้ลุ้นโชคเงินสดรวม5000บาททุกต้นเดือนของเดือนคู่ของปีเวลา20:00-20:30ทางFBLive​

Contact Number: 0974563519

Add LINE Official: @zeanfishsouponline https://lin.ee/1arFBGss

Like FB page: @zeanfishsoupmainpage https://www.facebook.com/zeanfishsoupmainpage

Subscribe Youtube: Zean Fish Soup Official Channel

https://youtube.com/channel/UCzG2H44I_jiX-uWulsD5AeA

Follow IG: @zeanfishsoupmainpage

ไว้ติดตามโปรโมชั่นสินค้า ข่าวสารการตลาด และ ข่าวความรู้สุขภาพดีๆต่างๆ ได้ด้วยนะคะ

บริษัท มีทอวตาร จำกัด

- Plant-based Meat หรือเนื้อจำแลง - นวัตกรรมอาหารแห่งอนาคตในการนำธัญพืชมาแปลงร่างเป็นเนื้อสัตว์ - คงคุณสมบัติของเนื้อสัตว์ (รูป รส กลิ่น เนื้อสัมผัส) และคุณค่าทางโภชนาการ - ผลิตด้วยกระบวนการที่ได้รับมาตรฐานสากล /กระบวนการผลิตได้รับมาตรฐานสากล GMP HACCP

Laika

- Laika ขนมสุนัข ที่ดีต่อสุขภาพน้องหมา และดีต่อสิ่งแวดล้อม - ผลิตจากโปรตีนทางเลือกจากแมลงและวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีสารอาหารและแร่ธาตุสูง - ทุกสูตรออกแบบโดยนักโภชนาการอาหารสัตว์ - การผลิตใช้ทรัพยาการธรรมชาติน้อยมาก ลดปล่อยก๊าซเรือนกระจก และส่งเสริมเศรษฐกิจหมุนเวียน

บริษัท บลู ดอลฟิน ฟูด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด

- ใช้แรงดันจากอากาศอัดหรือก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ที่ไม่ใช้กระแสไฟฟ้า - เหมาะกับการประกอบธุรกิจร้านกาแฟได้หลายหลายรูปแบบทั้งแบบอยู่กับที่และแบบเคลื่อนที่ - สามารถชงกาแฟสดได้ทุกเมนูและสามารถชงชาไทย ชาเขียว - ควบคุมคุณภาพให้รสชาติเข้มข้น และมีมาตรฐาน

บริษัท นารา วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด

หลอดกระจูด หลอดดูดน้ำจากพืชธรรมชาติ (Plant-based Straw) รายแรกของไทย

- ความยาวขนาด 20 cm. และ หลอดสั้น ขนาด 14 cm.

- เก็บรักษาได้นาน 1 ปี ถูกสุขอนามัย ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

- ใช้ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็นทุกประเภท ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย นานถึง 72 ชม.

- ย่อยสลายเป็นปุ๋ยได้ภายใน 6 เดือน

มหาวิทยาลัยบูรพา

-

สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) สวก.

[]

BANPONG NOVITAT

บริษัทบ้านโป่ง โนวิเทท เป็นบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายส่วนประกอบอาหารทางการแพทย์ที่มักนำไปใช้ในโรงพยาบาล โดยใช้มันสำปะหลัง เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต 

ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อผู้ประกอบการ

เนื้อเทียมจากข้าวไร้สารก่อภูมิแพ้ มีโปรตีนร้อยละ 18 ผลิตในรูปแบบรูปเนื้อบดและเนื้อเบอร์เกอร์แช่แข็ง ผ่านการขึ้นทะเบียน อย. แล้ว

กลุ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมหวานเพชรบุรี

-

พุธกันยา

ขนมมาการองสัญชาติไทย รสชาติไทยแท้ จากวัตถุดิบและผลไม้สดไทย

มุมพอดี

เครื่องหมายการค้ามุมพอดี ที่มีความสวยงามและเรื่องราวต่างๆของนกฮูกและกาแฟ

  มีแรงบันดาลใจมาจากการอยากมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเองจากกิจการกาแฟและชาสมุนไพรเมืองจันท์ที่ทำอยู่

เพราะว่าต่อไปกิจการจะต้องเติบโตขึ้นมากกว่าจะเป็นแค่ร้านกาแฟสดที่เป็นร้านนั่งอย่างเดียว​ ต่อยอดเป็นกาแฟกับชาแบบกล่องเพื่อให้ลูกค้าได้สามารถซื้อกลับไปทานเองที่บ้านหรือซื้อเป็นของฝากไปให้เพื่อนๆ และยังเป็นการเพิ่มยอดขายจากหน้าร้านที่มีอยู่เดิม​ เผื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันอย่างเช่นเจ้าของประสบอุบัติเหตุ​ หรือเหตุการณ์ในปัจจุบันคือโรคระบาดโควิด19​ ที่ทำให้หน้าร้านต้องปิดยาวหลายเดือน​ ก็ยังมีรายได้จากการขายแบบกล่องเข้ามาเสริมให้สามารถประคองตัวอยู่ได้

จากที่มาของแรงบันดาลใจดังกล่าวจึงทำให้เกิดแนวคิดชื่อของแบรนด์ว่าควรจะใช้ชื่อมุมพอดีที่เป็นชื่อของร้านกาแฟมาตั้ง​ ใช้สโลแกนเดิมคือนึกถึงกระวานจันท์นึกถึงมุมพอดี เพราะลูกค้ารู้จักอยู่แล้วและยังสื่อถึงการเติบโตที่มากขึ้นจนสามารถขยายออกมาเป็นแบรนด์สินค้า​ได้ มีการใช้แก้วกาแฟเป็นส่วนหนึ่งในเครื่องหมายสื่อถึงต้นกำเนิดของแบรนด์ว่ามาจากร้านกาแฟสด​ รวมถึงการใช้นกฮูกและกระวานซึ่งเป็นจุดเด่นของร้านมาสร้างสรรค์ในเครื่องหมายการค้าอีกด้วย

องค์ประกอบของการออกแบบและความหมายในการสร้างสรรค์เครื่องหมายการค้าจะแบ่งเป็นสองส่วนคือ

1.ส่วนของภาพแก้วกาแฟที่มีนกฮูกแคระเกาะอยู่ที่ปากแก้ว

   ภาพนี้สื่อความหมายของต้นกำเนิดแบรนด์ว่ามาจากร้านกาแฟสด โดยภายในแก้วมีน้ำกาแฟอยู่ข้างใน เมื่อมีนกฮูกมาเกาะจึงทำให้เกิดการถ่ายเทน้ำหนักไปที่ปากแก้วด้านซ้าย ทำให้เห็นว่ามีน้ำกาแฟกระฉอกออกมานิดนึง ลักษณะน้ำที่ออกมามีความเรียวยาวคล้ายใบกระวานสื่อถึงสมุนไพรกระวานที่ทางเราใช้เป็นวัตถุิบในเครื่องดื่มจนเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ในส่วนของนก เราเฉพาะเจาะจงว่าต้องเป็นนกฮูกเท่านั้น เนื่องจากเป็นนกที่มีตัวตนอยู่จริงชื่อว่าน้องมีบุญ(ดังจะเห็นในภาพที่ส่งเข้าไป)ได้มาอาศัยอยู่ในบริเวณต้นมะม่วงของทางร้าน และอยู่กับทางร้านมาหลายปีจนถึงปัจจุบัน ซึ่งนกฮูกเป็นสัตว์ที่สื่อถึงความโชคดีและยังสะท้อนถึงความอุดมสมบูรณ์ ความร่มรื่นของร้านทำให้มาอาศัยอยู่ใกล้ๆ เพราะปกตินกชนิดนี้จะอยู่ในป่าใหญ่ หาตัวยาก อยู่ในที่ๆปลอดภัยร่มรื่น หาอาหารได้ง่าย ลักษณะของนกในเครื่องหมายการค้าจะอ้วนกลม มีเขาข้างบน ขาเล็กตรงมีกรงเล็กเกาะแก้วได้ ตาสองข้างจะทำตาโตไม่เท่ากัน ซึ่งออกแบบมาจากลักษณะจริงของนกเวลาที่เค้าอารมณ์ดีและเล่นกับเจ้าของร้าน เค้าจะเล่นตากระพริบ ทำตาเล็กตาน้อยใส่ จึงเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบว่าอยากจะออกแบบลักษณะของเค้าในเวลาที่เค้ามีความสุข เมื่อใส่เข้าไปในเครื่องหมายการค้า นกฮูกมีบุญจึงสื่อได้ถึงความสมบูรณ์พูนสุข ความโชคดีมีชัย ความสุขความเจริญที่ร่มเย็น 

2.ส่วนของข้อความที่เป็นชื่อแบรนด์ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ได้มีการออกแบบให้มีความอ่อนช้อยนุ่มนวลแต่หนักแน่นมั่นคง (ด้วยตัวอักษรภาษาไทยที่มีหัวทุกตัว แม้จะอ่อนช้อยแต่ตัวอักษรจะมีการทิ้งน้ำหนักไปข้างล่างในแนวนอน) ม.ม้าภาษาไทย ที่เป็นอักษรตัวแรกลากยาวไปข้างล่างแล้วตวัดม้วนเข้ามาต่อกับตัวM ภาษาอังกฤษที่โดดเด่นกว่าตัวภาษาอังกฤษอื่น จากนั้นต่อด้วยการสะกดเป็นชื่อร้าน อักษรตัวEตัวท้ายสุด มีเส้นก้านใบกระวานที่ต่อท้ายรอรับ แล้วผลิใบ13ใบโค้งโอบรับกับชื่อแบรนด์ สื่อถึงชื่อของร้านที่เป็นจุดเริ่มตันในมุมที่พอดีทั้งจังหวะชีวิตในตอนนั้น สถานที่ตั้ง รวมถึงรสชาติของเครื่องดื่มที่ให้ความพอดีกับแต่ละคน เรานำชื่อของร้านมาตั้งเป็นชื่อแบรนด์ มีเจ้าของร้านที่เป็นผู้หญิงมีลุคที่ค่อนข้างที่ดูอ่อนหวานแต่ซ่อนความเข้มแข็ง มีความคิดที่มั่นคงที่จะต่อยอดร้านนี้ให้ก้าวไกลด้วยสมุนไพรกระวาน และเชื่อว่ากระวานจะนำชื่อเสียงมาสู่ตน เหมือนที่ก้านและใบกระวานโอบโค้งมารับกับชื่อร้าน จำนวนใบนั้นคือเลขวันเกิดของเจ้าของร้านที่เกิดวันที่ 13 นั่นเอง

  ในส่วนของสีเลือกใช้สีน้ำตาลเข้มเหลือบทอง สีน้ำตาลทอง และสีเขียว ในส่วนของสีเขียวเป็นสีที่ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติที่สมบูรณ์ ความเขียวชอุ่มของป่ากระวาน ส่วนสีน้ำตาลเข้มเหลือบทองและน้ำตาลทองทั้ง2สีใช้สื่อถึงสีของน้ำกาแฟและชา​ ซึ่งเป็นสินค้าหลักของแบรนด์อีกด้วย

   และสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของแบรนด์มุมพอดีคือ กาแฟกระวาน ที่ได้รับอนุสิทธิบัตรกาแฟที่มีส่วนผสมสมุนไพรและกรรมวิธีการผลิตด้วย

บริษัท เค-เฟรช จำกัด

โคโค ทัมบ์ นวัตกรรมการดื่มมะพร้าวน้ำหอมออแกร์นิคจากลูกสดๆ เพียงแค่กด และใส่หลอด

บริษัท ไรซ์ ยูนิคอร์น จำกัด

Krispy Rice ซีเรียลจากข้าวกล้องหอมมะลิและข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ เป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกหรือทดแทนซีเรียลจากข้าวโพดและแป้งสาลี สำหรับเด็ก หรือคนแพ้โปรตีนกูลเตนในแป้งสาลีและคนที่แพ้อาหาร

บริษัท ครัวดอยตุง จำกัด

ชุดเครื่องปรุงกึ่งสำเร็จรูปที่สามารถปรุงเองได้ง่ายๆ ใช้เวลาสั้นๆ เช่น ชุดเครื่องปรุงต้มยำ บะหมี่ข้าวซอยกึ่งสำเร็จรูป และ พริกกึ่งสำเร็จรูป ที่ได้รับมาตรฐาน อย. GMP และ Halal สามารถเก็บรักษาได้นาน 1 ปี ในอุณหภูมิห้องปกติ

บริษัท อาหารปลา UHT จำกัด

อารหารปลา สเตอริไลท์ บรรจุลงขวดแก้วด้วยระบบสูญากาศ เปิดฝาใช้ได้ทันทีเก็บรักษาได้นาน คงความ สด สะอาด

อาหารเสริมโปรตีนสูงจากเนื้อไก่ส่วนอก บริษัท นวมินทร์ 2019 จำกัด

1. อาหารเสริมโปรตีนสูงจากเนื้อไก่ส่วนอก แบบอัดเม็ด ภายใต้เเบรนด์ ACTINA 2. อาหารเสริมโปรตีนสูงจากเนื้อไก่ส่วนอก แบบขนมอบกรอบ ภายใต้แบรนด์ BB CHICK

บริษัท ทานดี อินโนฟูด จำกัด

เส้นหมี่ และเส้นอุด้งโปรตีนไข่ขาว ไร้แป้ง ไร้กลูเตน พร้อมปรุง โดยมีรสชาติและเนื้อสัมผัสใกล้เคียงกับเส้นแป้ง แต่ให้พลังงานเทียบเท่ากับแอปเปิ้ลเพียงครึ่งลูก

บริษัท เวลตี้ ม็อกกี้ อินโนเวชั่น จำกัด

ทรายแมวเพื่อสุขภาพผลิตจากมันสำปะหลัง100%

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

[]

บริษัท น้ำอ้อยไร่ไม่จน จำกัด

- เครื่องหมายการค้า ไร่ไม่จน, RAIMAIJON - เครื่องดื่มรสผลไม้ น้ำผลไม้ น้ำอ้อยผสมนม น้ำอ้อยพลาสเจอร์ไรซ์

ทุกผลิตภัณฑ์ของเราเริ่มต้นจากความตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และนำมาผ่านกระบวนพาสเจอร์ไรซ์ โดยได้รับรองมาตรฐานสากลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาคเกษตรกรรม ได้รับมาตรฐานการปลูก Good Agricultural Practices: GAP และด้านการผลิตที่ได้รับมาตรฐาน Good Manufacturing Practice or GMP,Hazard analysis and critical control points or HACCP,HALAL Food Product,Corporate social responsibility or CSR for beginne

บริษัท สถานีลิงเกาะ จำกัด

- เครื่องหมายการค้า สถานีลิงเกาะสถานี - ถ้วยบรรจุภัณฑ์ทำด้วยกระดาษ - แฟรนไชส์กล้วยปิ้ง - น้ำจิ้ม - เตาปิ้งย่างชนิดใช้ก๊าซ - กล้วยปิ้ง

บริษัท ข้าวกรอบสยาม จำกัด

- ขนมข้าวไรซ์เบอร์รี่อบกรอบ ตราข้าวกรอบสยาม - มี 3 รสชาติ ได้แก่ ถั่วลิสง งาขาว , งาขาว , มะม่วงหิมพานต์ งาดำ - อาหารเจและฮาลาล - ได้รับรางวัล Otop 5ดาว และ Bangkok brand awards

บริษัท รินริน (2018) จำกัด

Rin Rin Bubble Milk Tea ธุรกิจชานมไข่มุกรินริน เป็นธุรกิจที่น่าจับตามอง

 เนื่องจากลงทุนไม่เยอะ เพราะตัวร้านไม่จำเป็นจะต้องมีที่นั่ง และตัวผลิตภัณฑ์มีราคาย่อมเยาว์ สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงรสชาติและคุณภาพของสินค้าที่คุ้มเกินราคา ทั้งนี้ทางแฟรนไชส์ยังได้รับมาตราฐานจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า DBD อีกด้วย

หรับผู้ที่สนใจธุรกิจชานม ถ้าเกิดอยากจะมีธุรกิจที่ลงทุนง่ายคืนทุนไว ค่าใช้จ่ายในการทำร้านน้อย มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สามารถติดต่อมาได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้หรือไลน์ Line Add ข้างล่างนะครับ ขอบคุณมากครับ

หากสนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เบอร์โทร : 0836745555 ID : @rinrin2018

บริษัท เดอะ วอฟเฟิล ซัพพลาย จำกัด

The Waffle เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ขนมวาฟเฟิลมากว่า 17 ปี เราเชี่ยวชาญด้านวาฟเฟิลเป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่มี เราจึงเป็นผู้ผลิตแป้งวาฟเฟิลแบบผสมสำเร็จแช่แข็ง วาฟเฟิลอบสำเร็จแช่แข็ง และวาฟเฟิลอบสำเร็จพร้อมทาน ซึ่งโรงงานของเรามีฐานการผลิตที่ได้คุณภาพและผ่านการรับรองมาตรฐานทั้ง GMP HACCP และ อย. หากคุณสนใจในธุรกิจแฟรนไชส์หรือสินค้าของเราสามารถติดต่อพูดคุยสอบถามโดยการพิมพ์ข้อความทิ้งไว้ ทางเราจะรีบให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปอีกครั้ง หวังว่าเราจะได้ให้บริการคุณในอนาคตอันใกล้นี้...ขอบคุณค่ะ

บริษัท บุญตงกี่ (ประเทศไทย) จำกัด

แฟรนไชส์ "บุญตงกี่"

ร้านอาหารจีน ที่โดดเด่นเรื่องข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ ปัจจุบันมีทั้งสิ้น 16 สาขา  การันตีคุณภาพความอร่อยกว่า 40  ปี และยังวางแผนการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

สถาบันทรัพย์สินทางปัญญาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สถาบันทรัพย์สินทางปัญญาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CUIP) เป็นหน่วยงานบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและส่งเสริมการอนุญาตให้ใช้สิทธิเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์ ซึ่งทรัพย์สินทางปัญญาดังกล่าวเกิดจากผลงานการวิจัยและพัฒนาของบุคลากรของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Nature thai wisdom

โดยการนำสมุนไพรพื้นบ้านมาพัฒนาและแปรรูปในรูปแบบเครื่องดื่ม และผงชงดื่ม ให้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ภายใต้แนวคิดรสชาติของสมุนไพร (taste of herbal )

รศ.ยุพกนิษฐ พ่วงวีระกุล

กระบวนการผลิต “เนื้อเทียมจากข้าว” (Plant-based food) เพื่อแก้ ปัญหาผู้แพ้โปรตีนกลูเตน ถั่วเหลือง ถั่วเปลือกแข็ง ในกลุ่มผู้บริโภควีแกน มังสวิรัติ โดยใช้โปรตีนจากข้าวเป็นหลัก ซึ่งได้คุณค่าทางโภชนาทัดเทียมเนื้อจริง ไม่มีคอเลสเตอรอล ไขมันต่ำ

คุณสถาพร ฉายะโอภาส

เครื่องหมายการค้า น้องเดือน ใช้กับผลิตภัณฑ์ปุ๋ยอินทรีย์ ที่เกิดจากการหมักมูล ไส้เดือนดิน คือ เศษซากอินทรีย์วัตถุต่างๆ รวมทั้งดินและจุลินทรีย์ที่ไส้เดือนดิน กินเข้าไป แล้วผ่านกระบวนการย่อยสลายอินทรียวัตถุเหล่านั้นภายในลำไส้ของ ไส้เดือนดิน ขับถ่ายเป็นมูลออกมาทางรูทวาร ซึ่งมูลที่ได้จะมีธาตุอาหารพืชอยู่ ในรูปที่พืชสามารถนำไปใช้ได้ในปริมาณที่สูงและมีจุลินทรีย์จำนวนมาก

มหาวิทยาลัยทักษิณ (1)

[]

มหาลัยวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (1)

[]

อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (1)

-

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (1)

-