WENDAYS (เวนเดส์)

- ผิวสัมผัสผลิตจาก Organic Cotton 100% ที่ผ่านการรับรอง

- สามารถย่อยสลายได้เกือบ 100% ภายใน 6-12 เดือน

- ปราศจากการย้อมสี ใยสังเคราะห์ น้ำหอม

- ระบายอากาศและซึมซับได้ดี

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)

เป็นองค์กรวิจัยและพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และถ่ายทอดเทคโนโลยี เพื่อสร้างนวัตกรรมการเปลี่ยนแปลง ด้านเศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อม อย่างยั่งยืน

บริษัท โนวาเมดิค จำกัด

เซอร์คัมฟิกซ์ ผลิตภัณฑ์ปิดแผลแบบปราศจากเชื้อ สำหรับแผลหลังการขลิบอวัยวะเพศชาย ช่วยลดอาการเจ็บจากการติดแผล เพิ่มความสะดวกสบายในการทำแผลหลังการขลิบ โดยเซอร์คัมฟิกซ์มี 2 ขนาดคือขนาดเด็ก (อายุต่ำกว่า 8 ปี) และผู้ใหญ่ (อายุ 8 ปีขึ้นไป)

เซอร์คัมฟิกซ์ ยังได้รับรองมาตรฐานฮาลาลและ มาตรฐานซีอี ซึ่งเป็นมาตรฐานเครื่องมือแพทย์ระดับสากลอีกด้วย

บริษัท เพ็ททาเนียร์ จำกัด

“AquaTrek Pet” ลู่วิ่งในน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง นวัตกรรมเพื่อการกายภาพด้วยวารีบำบัด ฟื้นฟูร่างกายจากอาการเจ็บปวดข้อต่อ กล้ามเนื้ออ่อนแรง กระดูกทับเส้นประสาท ฯลฯ ส่งเสริมสุขภาพเชิงป้องกันแบบปลอดภัย ภายใต้แรงกระแทกต่ำ 

ตัวเครื่องใช้คุณสมบัติแรงลอยตัวของน้ำร่วมกับสายพานขับเคลื่อนใต้นำ้ พร้อมระบบการปรับระดับความสูง-ต่ำ ความชัน ความเร็ว แรงต้านน้ำ สามารถมองเห็นการทำงานได้ 360 องศาและบันทึกผลการใช้งานได้ สะดวกต่อผู้ใช้งาน เป็นมิตรกับเจ้าของและสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้ตัวลู่ยังถูกออกแบบให้สามารถยกทำความสะอาดง่าย หมดกังวลเรื่องปัญหาขนอุดตันในระบบ 

บริษัท ออโธพีเซีย จำกัด

1. สกรูยึดกระดูกสันหลัง เพื่อรักษาภาวะความผิดปกติของกระดูกสันหลัง ได้แนวคิดการประดิษฐ์เพื่อลดปัญหาสกรูถอนหรือสกรูหัก โดยออกแบบให้มีความแข็งแรงทนทาน สะดวกและรวดเร็วในการขันใส่ในกระดูกสันหลัง ทำให้ไม่ต้องทำการผ่าตัดใหม่หรือเสียค่าใช้จ่ายที่แพงขึ้นในการผ่าตัด

2. อุปกรณ์ทดแทนหมอนรองกระดูกสันหลัง เพื่อรักษาภาวะหมอนรองกระดูกสันหลังเสื่อม  มีการออกแบบระยะของร่องเว้าเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการปลูกถ่ายกระดูก อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาการเลื่อนไถลในระหว่างผ่าตัด และช่วยให้ประสิทธิภาพการยึดติดหรือการเชื่อมต่อระหว่างข้อต่อของกระดูกสันหลังมากขึ้น

3. OPS SPINAL INTEGRATED NAVIGATION INSTRUMENTS เครื่องมือเชื่อมต่อวัสดุอุปกรณ์ของบริษัทเข้ากับเครื่อง Navigator เครื่องมือขั้นสูงจากต่างประเทศ โดยจะช่วยระบุตำแหน่งเครื่องมือให้กับแพทย์ระหว่างผ่าตัดได้อย่างแม่นยำ ทำให้การผ่าตัดมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

บริษัท พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี จำกัด

P-Mask หน้ากากอนามัยชนิดทำความสะอาดและใช้ซ้ำได้ โดยใช้เทคโนโลยีแผ่นกรองอากาศที่ทำมาจาก PTFE Membrane /มีคุณสมบัติสามารถกรองแบคทีเรียได้ 99% ไวรัส 95% และ ฝุ่นขนาดตั้งแต่ 0.5 um หรือใหญ่กว่าได้ 99% และฝุ่นขนาด 0.1-0.3 um ได้ 95%

บริษัท บอลลูนอาร์ท จำกัด

ผู้นำด้านงานออกแบบ ผลิตและติดตั้ง งานบอลลูนเป่าลมขนาดใหญ่ยักษ์ บอลลูนเป่าลมงานศิลปะ และอีเว้นท์ รวมถึงรับออกแบบผลิตมาสคอตเป่าลม ท่อผ้าเป่าลม ด้วยคุณภาพงานส่งออกทั่วโลก

HOLEN HELLO

ตุ๊กตาหนุมานจำแลงกาย สินค้าดีไซน์เวรี่ไทยสไตล์ สามารถแปลงร่างได้เป็นหมอนรองคอพร้อมฮู้ดคลุมศีรษะ ขนาดกะทัดรัด ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ขนสั้นให้สัมผัสนุ่มนิ่ม ไม่แพ้ง่าย สีไม่ตก เหมาะสำหรับเป็นของขวัญแด่คนพิเศษ

บริษัท นิว อาไรวา จำกัด

Qualy Design | Design for a sustainable world

แบรนด์ Qualy Design มุ่งเน้นพัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้จริง ดีไซน์ที่สวยงาม พร้อมทั้งสอดแทรกแนวคิดและเรื่องราวต่างๆลงไปในผลิตภัณฑ์อีกด้วย 

G-Evolution Co., Ltd.

เกี่ยวกับเรา

G-Evolution เป็นบริษัทสัญชาติไทยที่เชี่ยวชาญในการสร้างอากาศบริสุทธิ์ด้วย นวัตกรรมใหม่ ระบบของเราถูกออกแบบมาให้ปกป้องห้องและอาคารของคุณจากการติดเชื้อ และการแพร่กระจายของจุลินทรีย์ ไวรัส เชื้อโรคที่แพร่กระจายทางอากาศ รวมถึงมลพิษ ทางอากาศ ซึ่งเหมาะสําหรับการใช้ในโรงพยาบาล คลินิก โรงงานอุตสาหกรรม สํานักงาน และที่อยู่อาศัยทั่วไป พร้อมด้วยระบบเติมอากาศบริสุทธิ์เพื่อเพิ่มระดับออกซิเจนที่จําเป็นต่อร่างกาย

บริษัท พงศ์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

นำเสนอสินค้าและไอเดียแบบใหม่ๆ เพื่อพัฒนารูปแบบการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น

บริษัท วิโนน่า คอสเมติกส์ จำกัด

สบู่กระชับช่องคลอดที่มีส่วนผสมของสมุนไพรหญ้ารีแพร์

บริษัท จิงกะเบล ไบโอเทค จำกัด

1.ผลิตภัณฑ์ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าด้วยฮอร์โมนเอสโตรเจนธรรมชาติ Miroestrol และไอโซฟลาโวน (ฟลาโวนอยด์ชนิดหนึ่ง) ที่พบในกวาวเครือขาว 2.ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาเส้นผมหลุดร่วงเรื้อรัง ด้วยสารยับยั้งฮอร์โมนแอนโดรเจน ฮอร์โมนเอสโตรเจนธรรมชาติ และไอโซฟลาโวน จากข้าวไรซ์เบอรี่ กวาวเครือขาว และเปลือกมังคุด

ORILYNN

กระเป๋าและกระเป๋าเดินทางขึ้นรูปด้วยกระดาษคราฟอัดพลีท ลายนูนสามมิติโดยที่ไม่ต้องทำการเย็บ

ชุมชนภูไทดำ

การออกแบบลายช่อหยาดขึ้นมา โดยเน้นความพริ้ว ความโค้งมนของลายให้ชัดเจน และให้มีส่วนที่ดูแล้วหยดย้อยลงมาเป็นช่อของผ้าไหมแพรวา

Under Sea

ของแต่งบ้านที่เป็นงาน Craft ทำมือผสมผสานงานช่าง ที่มีแนวคิดจากซากผุพังของสิ่งของที่เป็นที่อาศัยของสัตว์และพืชทะเล

บริษัท อนิมอล ไอเดีย กรุ๊ป จำกัด

แผ่นรองปัสสาวะซักได้ทรงสามเหลี่ยม (สำหรับสัตว์เพศผู้)

ENVIS

หน้ากากเส้นใย Fiber nano ที่สามารถซักล้างได้ มีแผ่นกรองเสริมหน้ากากผ้าเพื่อป้องกันทั้งสารคัดหลั่งที่อาจมีเชื้อโควิด ป้องกันฝุ่น PM2.5 และนำกลับมาใช้ใหม่ได้

TEDDY HOUSE CO., LTD

The House of Lovely Bears

อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

-

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

การดำเนินงานส่งเสริมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้มาตรฐาน ที่เกิดจากการนำผลผลิตจากแปลงเกษตร ที่ปลูกตามระบบเกษตรปลอดภัยมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เพื่อเพิ่มผลผลิต ยกระดับรายได้ และสร้างผลตอบแทนที่เป็นธรรมแก่เกษตรกรตามแนวทางเกษตรปลอดภัย

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

[]

บริษัท เคียวร์เอ็นเตอร์ไพรส์จำกัด

- มีประสิทธิภาพการกรองสูงถึง99% - มีความฟิตพอดีกับใบหน้าด้วยการออกแบบ Asian Fit ขจัดปัญหาการรั่วไหลและติดเชื้อจากการใส่หน้ากาก สวมใส่สบายตลอดวัน - ดูแลรักษาง่าย

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

  • เจลอ่อนนิ่ม ทำให้ผู้ป่วยสามารถใช้ฝึกกลืนอาหารได้
  • ช่วยเสริมภาวะโภชนาการที่เพียงพอในการดำรงชีวิต

All CARE PLUS

Assistive Tableware for Elderly ชุดภาชนะบนโต๊ะอาหารสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วยที่มีปัญหากล้ามเนื้ออ่อนแรง พัฒนาขึ้นโดยนักออกแบบ พยาบาลวิชาชีพ นักกายภาพบำบัด และนักอาชีวบำบัด ออกแบบและทดลองกับผู้ป่วยที่มีปัญหากล้ามเนื้อมือและแขน เป็นเวลากว่า 3 ปี เพื่อช่วยให้ผู้สูงอายุรับประทานอาหารด้วยตนเองได้สะดวกขึ้น และยังแบ่งเบา ภาระของผู้ดูแล

บริษัท รอยัลเพรส แอนด์ แพค จำกัด

จำหน่ายปฏิทินรอยัลมงคล และ ภาพพิมพ์ปั๊มทอง 3 มิติ การันตีด้วยรางวัลระดับประเทศ พิมพ์ด้วยเทคนิคพิเศษ มีหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็น พระบรมฉายา สาทิสลักษณ์, พระพุทธรูป, พระเกจิอาจารย์, เทพเจ้า และ อักษรจีนมงคล ซึ่งเราคัดสรรมาแล้วให้เหมาะแก่การเป็น ของขวัญ ของฝาก ให้แก่คนที่เรารัก ในช่วงเทศกาลต่างๆ

บริษัท เอ็ม.วาย.อาร์.คอสเมติกส์ โซลูชั่น จำกัด

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจากสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติ ในรูปแบบเจล ที่เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว ช่วยระงับเหงื่อ ต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งเชื้อ แบคทีเรีย โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ สามารถใช้ได้โดยไม่ก่อให้ เกิดการระคายเคือง

คุณอภิมุข เกียรติประทุม

-

บริษัท เจริญโอสถ จำกัด

เครื่องหมายการค้า โหย่งเหิง ใช้กับยาน้ำสมุนไพรจีน โหย่งเหิง ช่วยบำรุงและ บำบัดโรค ปับสมดุลร่างกาย โดยเฉพาะโรคแห่งความเสื่อมของร่างกาย โรคที่ ไม่มีเชื้อโรค ด้วยส่วนประกอบสมุนไพรจีนถึง 30 ชนิดที่เป็นทั้งอาหารและยา ได้คุณค่าตามหลัก หยิน-หยาง

บริษัท สยามแว็กซี่แสตนดาร์ด จำกัด

เครื่องหมายการค้า WAXY ใช้กับผลิตภัณฑ์ หลายหลายประเภท ที่ใช้กับรถ ทั้งภายในและภายนอกรถ ระบุตามรายการสินค้า

อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (1)

-

มหาวิทยาลัยบูรพา (1)

-

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) (1)

-

สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) สวก. (1)

-

มหาลัยวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (2)

[]

สถาบันทรัพย์สินทางปัญญาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สถาบันทรัพย์สินทางปัญญาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CUIP) เป็นหน่วยงานบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและส่งเสริมการอนุญาตให้ใช้สิทธิเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์ ซึ่งทรัพย์สินทางปัญญาดังกล่าวเกิดจากผลงานการวิจัยและพัฒนาของบุคลากรของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยทักษิณ (2)

[]