Reachbit Influencer Platform

- Platform ที่จะทำให้แบรนด์ได้ค้นพบ Influencer ที่ถูกใจ ด้วยราคาที่ดีที่สุด กับระบบที่ง่ายทำได้เร็วภายใน 24 ชั่วโมง - นำข้อมูลผสานกับเทคโนโลยีเพื่อการสร้าง Machine learning และใช้ระบบ Bidding Price ที่ให้คุณกำหนดราคาจ้าง และ กำหนดจำนวนผู้ติดตามได้ในราคาที่คุณต้องการ

บริษัท เดย์เวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด

- Platform บริการจัดหาคนทำงาน พนักงานพาร์ทไทม์ให้กับบริษัท ห้างร้าน รวมถึงออแกไนซ์ต่างๆ ที่ต้องการกำลังคนเข้าไปช่วยงาน - เน้นรูปแบบการทำงานพาร์ทไทม์แบบ One Stop Service ตั้งแต่จัดหาคน คัดกรองเบื้องต้น เทรนงาน ตรวจสอบการทำงานไป จนถึงขั้นตอนการชำระเงิน

Actionx2 Co.,Ltd.

- Platform เพื่อคนที่ต้องการพัฒนาตัวเองและยกระดับคุณภาพชวิต - สร้างโอกาสให้ผู้คนสามารถเข้าถึง Content ได้อย่างเท่าเทียมกัน

CastleC - Castle of cosmetics "ร้านมัลติแบรนด์เครื่องสำอางไทย" และ "ร้านสินค้าไทยในจีน"

"ร้านมัลติแบรนด์เครื่องสำอางไทย" และ "ร้านสินค้าไทยในจีน"

- ร้านมัลติแบรนด์ที่เปิดมาเพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมเครื่องสำอางไทยมี 3 สาขาในกรุงเทพ

- เปิดโอกาสให้ทุกคนมีโอกาสมีหน้าร้านของตัวเองได้ด้วยรูปแบบฟรีแฟรนไชส์ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเปิดสาขา ทั่วประเทศ

- รับพาแบรนด์สินค้าไทยทุกประเภทไปขายในประเทศจีนในทุกช่องทาง

- ส่งเสริมอุตสาหกรรมเครื่องสำอางไทยให้เติบโต

- ปัจจุบัน มีเครื่องสำอางแบรนด์ไทยกว่า 200 แบรนด์

CLASSY RECORDS

รับผลิตเพลง ผลิตศิลปิน เขียนเนื้อร้อง ทำนอง สร้างดนตรี แบบซิงเกิ้ล อัลบั้ม หรือเพลงองค์กร

รับผลิตเพลงทุกประเภท ทุกการใช้งาน l เพลงให้ศิลปิน l เพลงหนัง l เพลงละคร l เพลงประจำองค์กร l เพลงโฆษณา l เพลงที่ใช้เฉพาะกิจในโอกาสหรือวาระต่าง ๆ l ทำดนตรีประกอบหนัง ละคร ซีรีย์ l ประสบการณ์ในการทำงานเพลง 27 ปี l จัดงานคอนเสิร์ต ทุกแบบ ทุกขนาด l จัดงานอีเวนต์ l รับปรึกษาเรื่องการขออนุญาตเรื่อง "ลิขสิทธิ์เพลง" ไปใช้ในกิจกรรมต่าง ๆ l ติดต่อศิลปินนักร้องโชว์งานแสดงทั้งไทย และต่างประเทศ  

บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด

วิธิตา แอนิเมชั่น เป็นบริษัทในเครือ "ขายหัวเราะ" ผู้บริหารลิขสิทธิ์
"ปังปอนด์" "หนูหิ่น" มีความเชี่ยวชาญงานการ์ตูน คาแรคเตอร์
ออกแบบ เป็นต้น

Bangkok Graphic Digital Agency

[-] รับออกแบบ Graphic Branding : Corporate Identity สร้างมูลค่าให้สินค้า บริการ และอัตลักษณ์องค์กร  

[-] รับทำการตลาด Online : full funnel marketing ครบวงจร ตั้งแต่วางแผนการตลาด Market Fit

[-] คิดกลยุทธ์ ออกแบบ Branding ทำระบบ CI. คลุม Tone of Voice สื่อต่างๆ รับยิงโฆษณา สื่อออนไลน์ทุกชนิด แบบตรงกลุ่มเป้าหมาย ด้วยเครื่องมือ Listening Tool ที่ทรงประสิทธิภาพ

[-] วิเคราะห์คู่แข่ง competitor analysis แบบละเอียด และกลับมาวิเคราะห์ตัวเรา SWOT พื้นฐานแต่สำคัญ พร้อมหาลูกค้าที่ตรงกลุ่ม เพื่อหาร่องรอยแผนที่ลูกค้า Customer Journey Map เพื่อการยิงโฆษณาได้คุ้มมากยิ่งขึ้น

[-] บริการออกแบบ Graphic Branding ออกแบบ Lean Product ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าที่จับคู่การตลาดที่แท้จริง ตรงกับ Customer Pain เพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน
Fabritt Studio Co.,Ltd.

 FABRITT (Fabricate It Together) aims to build a creative society that respects designers, artists and their works. We want to create a platform where designers and artists can realize their potentials into real products and become a channel to promote them. The brand is found in 2019. At first FABRITT signed with 5-6 French Designers then began to gain trusts with Thai designers. Nowadays, the brand have signed with 15 designers and artists both Thai and Europeans. 

OLE

OLE (โอเล่) คือนักวาดภาพประกอบ ที่เริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นกราฟิกดีไซเนอร์ในบริษัทธรรมดาๆ ก่อนจะออกมาเป็นฟรีแลนซ์และพัฒนางานภาพประกอบของตัวเองจนได้ลายเส้นและสีสันที่ตัวเองถูกใจ

งานส่วนใหญ่ได้แรงบันดาลใจมาจากความรักของตัวเองที่มีความโรแมนติกแบบครึ่งๆ กลางๆ อีกส่วนเป็นมุมมองทางสังคมที่ได้มาจากเรื่องราวของคนรอบๆ ตัว โดยเล่าผ่านรูปทรงที่เหนือจริงและสีสันสดใสที่อาจทำให้คุณอมยิ้มได้ขึ้นมานิดหนึ่ง

Royal Bangkok Symphony Orchestra Foundation

บริการวงดนตรีออร์เคสตร้า รวมถึงการประพันธ์ และเรียบเรียงเพลง

Big Ant Production

ศิลปะที่เรียกว่า Epoxy Art สำหรับการตกแต่งภายใน

TODTOR

การออกแบบผนังและหลังคาที่อยู่อาศัย ให้มีการเปลี่ยนแปลง สร้างความรู้สึกที่แปลกให้ชีวิตไม่จำเจ

Tikkywow Studio

ออกแบบผลงานจากแรงบันดาลใจและความชื่นชอบ นำมาสร้างสรรค์ให้เกิดลวดลายใหม่ และสื่อความหมายที่ดี

illustrator, graphic artist                                                                          IG: Tikkywow 

องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน)

ฉลากคาร์บอน คือ ฉลากที่ให้การรับรองโดยสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และองค์การ บริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) ซึ่งมอบให้กับผลิตภัณฑ์ หรือ สินค้าที่มีมาตรฐานการควบคุม และมีประสิทธิภาพในการลดการปล่อยก๊าซ คาร์บอนไดออกไซด์(co2) โดยการผลิตสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและ ลดปัญหาภาวะโลกร้อนในปัจจุบัน

บริษัท InteriorVisions

บริการให้คำปรึกษาด้านงานออกแบบและโซลูชั่นในการออกแบบ และการพัฒนา โครงการ ด้านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน โดยครอบคลุมถึง งานออกแบบด้าน อสังหาริมทรัพย์ ฮอสพิทอลลิตี้ สถาปัตยกรรม บ้านพักอาศัย คอมเมอร์เชียลและรีเทล และปรับปรุง (รีโนเวท)

บริษัท มาเวล คอร์เปร์เรชั่น จำกัด

เครื่องหมายการค้า MAVELL ใช้กับผลิตภัณฑ์ เครื่องปรับอากาศชนิดติดผนัง และบริการการติดตั้งแอร์ที่มีคุณภาพสูง เช่นเดียวกับบริการโลจิสติกส์ ซึ่งจะถูกปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า เรามีความมั่นใจว่าสินค้าของเราสอดคล้องกับข้อกฎหมาย ความรับผิดชอบต่อสังคม มาตรฐานหลักจริยธรรม และการปฏิบัติอันดีงามในอุตสาหกรรม

บริษัท ไทยทูเกตเตอร์ จำกัด และบริษัท รักพิมพ์ พับลิชชิ่ง จำกัด

การ์ตูนเรื่องไหมฟ้าศิลาดล ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์เส้นทางสายไหมของจีน และผลงานผ้าไหมและศิลาดลของประเทศไทย จึงอยากจะเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับเส้นทางสายไหมในประเทศไทย ซึ่งแทบไม่มีบันทึกในประวัติศาสตร์ ผ่านการ์ตูนแนวแฟนตาซีเพื่อความบันเทิง เพื่อให้คนรู้จักเส้นทางสายไหมจากจีนมาประเทศไทย ซึ่งมีอยู่จริงในประวัติศาสตร์ แต่ไม่ได้ถูกพูดถึง โดยหวังว่าการ์ตูนเรื่องนี้จะทำให้คนหันมาสนใจประเทศไทยมากขึ้น

วรรณวรรธน์ นักเขียนนวนิยาย

"วรรณวรรธน์"  เจ้าของผลงานนิยายเป็นละครโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดหลายเรื่องเช่น  "ข้าบดินทร์"   "หนึ่งด้าวฟ้าเดียว"   "ฤกษ์สังหาร"  "เล่ห์บรรพกาล" .......รวมทั้งบทประพันธ์นิยายสุดแสนประทับใจผู้อ่าน "ขอเป็นนางเอกสักครั้งให้ชื่นใจ"   "จันทราอุษาคเนย์"    และ "บัลลังก์สายหมอก"  ที่พร้อมเปิดรับผู้สนใจ ติดต่อซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทำละครโทรทัศน์ได้ ที่หมายเลขโทรศัพท์  082-478-9445